มีโอกาศตั้งครรภ์มั้ยคะ

ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ หลังจากที่เคยถามว่าขึ้น2ขีดจางจะท้องมั้ย ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ซาวยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ผนังมดลูกหนาขึ้น กับมดลูกขยายตัว แต่พอตรวจฉี่ที่หมอ ไม่ขึ้น 2 ขีด ไปตอนบ่าย2กว่าแล้ว แต่หมอนัดอีกทีวันที่ 15 ค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ กังวลมาก กลัวน้องไม่มา เมื่อวานเลยตรวจเองอีกรอบตอน 6 โมง เช้า ก้ยังขึ้น 2 ขีดอยู่เลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาศตั้งครรภ์มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องนะคะ ของเราจางกว่านี้อีกตอนนี้คลอดแล้ว☺

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่ กังวลมากเลย กลัวไม่ท้อง เพราะตรวจฉี่ที่หมอไม่ขึ้นอ่ะค่ะ