ปรึกษาเรื่องเลือกโรงพยาบาลสำหรับคลอดค่ะ

ปรึกษาแม่ ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 week แล้ว ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเปาโลเกษตร แต่ยังไม่รู้จะคลอดที่ไหนดีค่ะ ตอนนี้ดูอยู่ 2 ที่ คือ เปาโลเกษตร กับ บีแคร์สายไหม ค่ะ แม่ๆ ท่านใดมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นเขาบอกบีแคร์บริการดีนะคะ เราประกันสังคมอยู่บีแคร์แต่รอคลอดที่รพ.ธัญบุรี เพราะสู้ค่าใช้จ่ายเอกชนไม่ไหว😂😂