ท้อง9วีคค่ะแต่จะเหมือนคนเป็นประจำเดือนใกล้หมด ออกมาเป็นสีน้ำตาลๆ หลังจากหาหมอเมื่อวันพุธ อาการไม่หาย

ปรึกษาหมอเค้าบอกให้ดูอาการกินยาบำรุงเยอะๆ หมอบอกเลือดเก่าตกค้าง จะอันตรายมั้ยค้ะ ใจไม่ดีเลยกลัวน้องไม่อยู่

3 ตอบกลับ

แม่ได้มีเพศสัมพันธุ์รึเปล่าคะถเาเป็นเลือกสีน้ำตาลหลังมีเพศสัมพันธุ์อาจจะเกิดจากการที่ไปกระแทกปากมดลูกแรงไปก็ได้นะคะ

2y ago

โห่แม่เสียใจด้วยนะคะเราก็เคยแท้งน้องมาคนหนึ่งตอน 24 วีคเข้าใจเลยว่าเสียใจขนาดไหน ตอนนี้เราก็กำลังท้องน้อง 10 สัปดาห์คนใหม่อยู่ อาการเป็นเหมือนแม่เลยค่ะมีเลือดสีน้ำตาลไหล ไหลมา 2 วันแล้วค่ะไปหาหมอหมอเขาให้ยากันแท้งมากินละก็นัดไปฉีดยากันแท้งอีกทางนี้ก็เริ่ททำใจไว้เหมือนกันค่ะกลัวจะเป็นเหมือนท้องแรกมากๆ ตอนนี้ภาวนาขอให้น้องอยู่กับเราจนถึงคลอดอย่างเดียวค่ะ สู้ๆ นะคะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ