พัฒนาการของเด็ก

ปรึกษาหน่อยนะคะ ลูกชาย5เดือนกว่าแล้ว แต่ยังไม่คลาน นั่งเองยังไม่ได้ สามีเครียดค่ะหาว่าไม่ฝึกให้ลูกทำให้ลูกไม่มีพัฒนาการที่ดี อันนี้เกี่ยวกันรึป่าวคะ ทำให้คนเปนแม่เครียดตามบางทีก้อเถียงกันเองเรื่องลูก ก้อเข้าใจนะคะว่าสามีหวังดี แต่เราจะฝืนลูกได้รึคะถ้าเขายังไม่พร้อม

2 ตอบกลับ

แม่หาอ่านเรื่องพัฒนาการของเด็กแต่ละวัยมาอ่านนะคะ จะได้ทราบว่าวัยไหนควรทำอะไรได้ ถ้าทำไม่ได้ต้องเสริมยังไง

5y ago

ขอบคุณนะคะเดวไปศึกษาดูค่ะ