เลี้ยงแบบประหยัดแพมเพิส

ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ อยากเลี้ยงลูกแบบประหยัดแพมเพิสราคาด้วยส่วนนึง และเรากลัวอับชื้นด้วย จะใส่แค่ตอนนอนหรือออกข้างนอกพอ ตอนกลางวันผูกผ้าอ้อมแบบซักเอา แม่ๆว่าเวิร์คไหมคะ ตอนนี้เตรียมไว้24ผืนน้องใกล้คลอดแล้ว คิดว่าจะพอใช้ไหมคะสำหรับเรื่องนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

24ผืนพอค่ะ​ ถ้าใส่แล้วซักไปด้วยเลย

2y ago

บ้านนี้ตอนน้อง1/2เดือนใส่แต่ผ้าอ้อมทั้งกลางวัน​และ​กลางคืน​เลยค่ะ​ พอเข้าเดือนที่3ค่อยเริ่มใส่แพมเพิส