น้ำนมไหลน้อยมากเลยค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ นมไหลน้อยมาก ลูกไม่ยอมดูดเต้า เพราะไม่มีหัวนมออกมา เขาดูดไม่ได้ ป้ำกันจนเขาโมโหเลย ปั้มที่ได้ทีละ1 ออนซ์มีวิธีไหนได้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ปั๊มทุก3ชม. และกินไม้นมนางค่ะ ลองดูในเว็บไม้นมนางได้เลยค่ะ ท้องแรกเราไม่มีน้ำนมพอกินไม่นมนางคือน้ำนมออกดีมากค่ะ แม่ลองดูน๊า