ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน

ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน มีผื่นผ้าอ้อมขึ้นบ่อย เลยว่าจะลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ บ้านไหนใช้อยู่บ้างค่ะ

ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน
37 ตอบกลับ

ใช่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ น้องไม่เคยมีผื่นเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับลูกนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คุณแม่ลองซื้อมาให้น้องลองใช้ดูก่อนก็ได้ค่ะ