ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน

ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน มีผื่นผ้าอ้อมขึ้นบ่อย เลยว่าจะลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ บ้านไหนใช้อยู่บ้างค่ะ

ปรึกษาค่ะ น้องกำลังจะ 7 เดือน
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโคออร์แกนิก แพ็กทองค่ะ คือ ผิวสัมผัสอ่อนโยนต่อก้นน้อง ขอบขาไม่รัดน้องเลย แม่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมให้บ่อยขึ้นนะคะ ไม่งั้นผิวน้องจะระคายเคืองได้ค่ะ

บ้านนี้แพ้ทุกยี่ห้อ รุ่นออแกนิคก็เเพ้ สรุปได้รุ่นไหนดีรุ่นไหนดังแม่ซื้อหมดใช้ไม่เคยได้ จบที่บัดดี้แบมบี้ เป็นยี่ห้อเดียวที่ใช้ได้

ใช้ตั้งแจ่เกิดเลยค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือนแล้วไม่เคยเปลี่ยน น้องไม่มีผื่นขึ้นเลยค่ะ นุ่ม ใส่สบายมากค่ะ

ใช้Huggiesค่ะ ไม่เคยเป็นผื่นเลย ซึมซับดี ขนาดไม่หนาเกิน ใช้มาตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้น้อง 9เดือนแล้วค่ะ

ต้องลองค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน พยายามทาครีมก่อน เปลี่ยนบ่อยๆ เช็ดให้แห้งก่อนใส่แผ่นใหม่

ตัวนี้เลิศค่ะ แต่ถ้าอีกตัวเป็นเอ๊กตร้าพรีเมี่ยมดาย สีฟ้าก็ดีเหมือนกันค่ะ ราคาซอฟลงมานิส

ใช้อยู่ค่ะตั้งแต่แรกเกิกยัน 5 เดือนแบบนี้จบสุดค่ะ ไม่เลอะ แล้วก็ลูกไม่เคยแพ้ค่ะ ดีมาก

บ้านนี้ใช้ค่ะ นุ่มสบาย บาง ไม่หนัก แถมมีขีดสีฟ้า สะดวกต่อคุณแม่ มากเลยค่ะ

ที่บ้านใช้อยู่ค่ะ ส่วนตัวชอบเลยเพราะไม่บาดก้นลูก ระบายดีด้วยค่ะ แนะนำ

แม่ลองใช้ครีมผื่นผ้าอ้อมตัวนี้ดูนะคะ ช่วยแก้ปัญหาผื่นผ้าอ้อมได้ค่ะ