ปรึกษาค่ะ ท้อง 6 สัปดาห์ ไม่เห็นหัวใจ เมื่อวานเราไปu/sมา หมอซาวให้หมอบอกว่าไม่เห็นหัวใจเด็กเต้น ซาวทั้งผ่านท้องและทางช่องคลอด หมอสรุปให้เลยว่าน้องเสียแล้ว นัดให้มาขูดมดลูกเลย มีใครเคยเจอแบบนี้

ปรึกษาค่ะ เมื่อวานเราไปu/sมา ครรภ์ 6 สัปดาห์ หมอซาวให้หมอบอกว่าไม่เห็นหัวใจเด็กเต้น ซาวทั้งผ่านท้องและทางช่องคลอด หมอสรุปให้เลยว่าน้องเสียแล้ว นัดให้มาขูดมดลูกเลย มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ เสียใจมากๆเลย แต่เราจะรออีกสัก1-2wจะลองไปซาวใหม่อีกทีค่ะ

38 ตอบกลับ

แนะนำให้เปลี่ยนที่ซาวด์ก่อนค่ะ ของแม่บ้านนี้ หมอนับอายุครรภ์ได้14สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอหัวใจเด็กเหมือนกัน หมอเลยทำใบส่งตัวไปซาวด์ที่ร.พ ใหญ่ เจอเด็ก น้องแค่8 สัปดาห์ 2 วัน