ทานฟาวิพิราเวียร์ในไตรมาศแรก

ปรึกษาครับ พอดีคุณแม่ ตอนท้องสัปดาห์แรก (ยังไม่ทราบ)ว่าตนท้อง แล้วติดโควิด ทีนี้ ทานฟาวิพิราเวียร์ไปครับ มีแม่ท้องคนไหนประสบปัญหานี้บ้างครับแล้วเป็นยังไงบ้างหรือผิดปกติยังไง แชร์หน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ต้องไปฝากท้องซาวดูนะคะ แล้วก็รอผลเจาะเลือดดาวซินโดมเช็คอีกทีแนะนำตรวจของนิฟตี้ไปเลยก็ดีค่ะแพงหน่อยแต่แม่นยำ