หัวนมแตก แม่เป็นคนหัวนมสั้น

ปรึกษาคนมี ปสก. หน่อยค่ะ เป็นคนหัวนมสั้น ตอนนี้ลูกได้10 วัน หัวนมแตกทั้ง2ข้าง แตกชนิดแบบ บางวันเลือดติดปากลูกก็มี เรื่องความเจ็บ เจ็บมากค่ะ แต่ทนได้เพื่อลูก แต่สงสารลูก ที่ต้องดูดแบบนี้ เราควรทำไงดี น้ำนมมาเยอะนะคะ ปั๊มก็เจ็บเหมือนลูกดูดค่ะ แตกอยู่ดี พยายามสลับดูดดข้างที่เจ็บน้อยสุดแล้ว น้ำนมป้ายก็แล้ว ทาบีแพนเธนก็แล้ว รึว่าต้องทนมันจะหายเองไหม รึต้องพีกเต้าให้ลูกกินนมผงไปก่อน

1 ตอบกลับ

มีจุกช่วยดูดนะคะ สำหรับแม่ที่มีปัญหาหัวนมสั้น สีน้ำตาลๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณเด่วจะลอง