ท้องกี่เดือนแล้วอันนี้ไม่รู้ค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่13เดือนเมษาจนถึงตอนนี้ประจำเดือนไม่มาพอตรวจแล้วขึ้นสองขีดอยากถามว่าแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ เริ่มนับวันตั้งครรภ์ จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 1 สัปดาห์ = 7 วัน 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน นับเองได้เลยค่ะ