มีแม่คนไหนไม่รู้ว่าตัวเองท้องแล้วไปฉีดวัคซีนโควิดไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่าๆเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยกังวลมากเลยค่ะ เราต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ยิ่งรู่ว่าท้องเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีคะ ควรรีบไปฝากครรภ์ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน ไตรมาสแรกสำคัญมากนะคะ จะได้อัลตราซาวด์ฟังเสียงหัวใจลูกด้วยคะ ว่าเค้าปกติไหม