กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา

ประสบการณ์ครั้งแรกสุดๆไปเลย ปวดท้องตั้งแต่วันที่1กันยาตอน6โมงเช้าแต่ปวดเหมือนท้องเมนส์ เราก็คิดว่าเจ็บเตือนไม่คิดไร มันปวดเรื่อยๆ จน11โมงหลับกลางวัน มันก็หาย นอนเล่นไปมาจนบ่าย3เริ่มปวดอีก แต่ทนได้ พอ6โมงเย็นเริ่มไม่ไหวแล้วปวดลงก้น ปวดถี่ แต่ก็ปวดแบบเมนส์ เลยเดินไปห้องน้ำ ทีนี้แหละเห็นมูกเลือด เลยตัดสินใจไปโรงบาลทันที พยาบาลก็ตรวจปากมดลูก สรุปเปิด2เซน ตอน19:30 นอนรอเปิดจนครบ 23:30 เปิดอีกเป็น8เซน พยาบาลก็ล้วงๆคลำๆเจ็บมากเค้าสกิดให้เปิดเร็วๆ ไม่ทันไรเที่ยงคืนพยาบาลพาเข้าห้องคลอดเลย ใช้เวลาในการคลอดนานมาก โดนทั้งดุทั้งว่าไม่ตั้งใจคลอด เข้าใจว่าพูดให้มีแรงเบ่ง แต่ไม่ไหวจริงๆ คลอดอยู่นานน้องก็ออกมาตอน01:13 หนักแค่2520กรัมแต่ออกยากออกเย็น แล้วก็ทำคลอดรกต่อ01:18 ตอนปวดท้องตอนเบ่งคลอดว่าสุดแล้วตอนเย็บแผลสดๆไม่ใส่ยาชานี่เจ็บกว่าอีก ตอนรอ2ชั่วโมงถึงจะได้ย้ายมาห้องพักฟื้น ตอน03:30 บอกเลยว่าคนที่2ไม่เอาแล้วแบบนี้ ขอผ่าดีกว่า ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูกก็มีความสุขมากเช่นกัน #น้องเป็นผู้หญิงจร้าาา #ลูกคนแรก #คลอดธรรมชาติ

กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา
74 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหยดคลอด 19 ก.ย แต่คลอด 2 ก.ย คลอดก่อน กำหนด นน 3.178ค่ะ

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หนักกว่าบ้านนี้เยอะ555

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ทั้งไม่ได้กรีดแถมเย็บสดๆเลย😅

4y ago

ใช่เลยค่ะ ตอนดึงไหมทีนี้หื้ม ดึงเนื้อไปด้วยเลย

ยินดีด้วย นะคะ 😊 #ตุลานี้ก็จะคลอดแล้ว แอบกลัวนิดๆ😖

4y ago

อีกนิดเดียวค่ะ เผลอๆออกก่อน☺️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด11กันยายังเงียบยุเรยค่ะ

4y ago

อีกแปปๆก็ได้เจอแล้วค่ะแม่

37+5ยังไม่มีวีแววเลยคะ คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

4y ago

จ้าา

ยินดีด้วยจร้าทางนี้กำหนดคลอด19กันยายนจร้า

4y ago

ขอบคุนคร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กันยาเหมือนกันจ้า ยากแตกแล้ว

4y ago

แม่รอแล้วรออีก

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด21กย. แตก21สค. น้องไม่รอ😅

4y ago

แตกเร็วเป็นเดือนเลยค่ะแม่ สงสัยอยากออกจะแย่555

บ้านนี้10กันยา63หมอนัด41wอยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ

10กันยา ไม่เคยเจ้บเตือนเลยคะ อยากแตกแล้วจ้า

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอแบ้วค้า