กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา

ประสบการณ์ครั้งแรกสุดๆไปเลย ปวดท้องตั้งแต่วันที่1กันยาตอน6โมงเช้าแต่ปวดเหมือนท้องเมนส์ เราก็คิดว่าเจ็บเตือนไม่คิดไร มันปวดเรื่อยๆ จน11โมงหลับกลางวัน มันก็หาย นอนเล่นไปมาจนบ่าย3เริ่มปวดอีก แต่ทนได้ พอ6โมงเย็นเริ่มไม่ไหวแล้วปวดลงก้น ปวดถี่ แต่ก็ปวดแบบเมนส์ เลยเดินไปห้องน้ำ ทีนี้แหละเห็นมูกเลือด เลยตัดสินใจไปโรงบาลทันที พยาบาลก็ตรวจปากมดลูก สรุปเปิด2เซน ตอน19:30 นอนรอเปิดจนครบ 23:30 เปิดอีกเป็น8เซน พยาบาลก็ล้วงๆคลำๆเจ็บมากเค้าสกิดให้เปิดเร็วๆ ไม่ทันไรเที่ยงคืนพยาบาลพาเข้าห้องคลอดเลย ใช้เวลาในการคลอดนานมาก โดนทั้งดุทั้งว่าไม่ตั้งใจคลอด เข้าใจว่าพูดให้มีแรงเบ่ง แต่ไม่ไหวจริงๆ คลอดอยู่นานน้องก็ออกมาตอน01:13 หนักแค่2520กรัมแต่ออกยากออกเย็น แล้วก็ทำคลอดรกต่อ01:18 ตอนปวดท้องตอนเบ่งคลอดว่าสุดแล้วตอนเย็บแผลสดๆไม่ใส่ยาชานี่เจ็บกว่าอีก ตอนรอ2ชั่วโมงถึงจะได้ย้ายมาห้องพักฟื้น ตอน03:30 บอกเลยว่าคนที่2ไม่เอาแล้วแบบนี้ ขอผ่าดีกว่า ทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูกก็มีความสุขมากเช่นกัน #น้องเป็นผู้หญิงจร้าาา #ลูกคนแรก #คลอดธรรมชาติ

กำหนด20กันยา แตกก่อนจ้า2กันยา
74 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะแม่ เห็นหน้าตัวเล็กก็หายเจ็บเนอะ

4y ago

ใช่ค่ะ หายเจ็บไปนิดนีง55555

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้18กันยายังเงียบอยู่ค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็ได้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆ

รพ รัฐ หรือ เอกชน คะ คุณแม่ที่เย็บไม่ฉีดยาชา

4y ago

รัฐจ้า แต่น่าจะบางที่นะคะ

ประสบการณ์การคลอดเหมือนบ้านนี้เลยคะเเม่

4y ago

ทรมานมากๆค่ะ บ่นก็ไม่ได้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ดีใจด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก็คลอดไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค้าคุณแม่ก็เหมือนกันนะคะ

13 กันยา ยังเงียบยุเลยคะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 20 กย. คะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอบคุณคะ

คุณแม่คลอดน้องตอนอายุครรกี่สัปดาคะ

4y ago

37+3ค่ะ อยากออกมาดูโลกภาย

ยินดีด้วยจ้า 17 กันยายังเงียบยุเลย