สำหรับแม่ๆที่อยากทราบว่ามูกเลือดเป็นแบบใหน นี่เลยค่ะ ก่อนคลอด 1วัน

ประสบการณ์ก่อนคลอด 1วัน ไม่เจ็บท้อง มีมูกเลือดออกก่อน 1วัน หลังจากนั้นก่อนคลอดอีก6ชม. น้ำเดิน ค่ะ

สำหรับแม่ๆที่อยากทราบว่ามูกเลือดเป็นแบบใหน นี่เลยค่ะ ก่อนคลอด 1วัน
2 ตอบกลับ

มาเก็บข้อมูลจ้า จะได้คอยดูแลตัวเอง