ประจำเดือน​ไม่มา 5 วัน

ประจำเดือนไม่มา 5 วันแล้วคะ แต่พอตรวจก็ยังไม่เจอขีด 2 ขีดนะคะแบบนี้เรามีโอกาส​ท้องไหมคะ ตอนปฏิบัติ​การกับคุณพ่อ ปฏิบัติ​ในวันไข่ตกพอดีคะ แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา 5วันแล้วคะ อยากมีน้องมากๆ

1 ตอบกลับ

รออีก 1-2 สัปดาห์นะคะ

4y ago

ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วคะ เราก็ดีใจนึกว่าน้องจะมาแล้ว แต่มาน้อยไม่มากเหมือนทุกรอบคะ