ประจำเดือนไม่มา 3 วัน เมื่อเช้าฝันเห็นงูด้วย แต่ยังไม่ตรวจ มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ.🥺

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นกะคุณมันบอกไม่ได้ค่ะ ว่าท้องหรือไม่ท้อง อยากรู้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

ตรวจค่ะ ไม่ตรวจไม่มีใครบอกได้ว่าท้องรึป่าว