อยากรู้ว่าทัองมั้ย??

ประจำเดือนไม่มา5วันแล้วแต่พอตรวจครรภ์มันขึ้นขีดเดียวจะท้องมั้ยค่ะ?? ?

6 ตอบกลับ

ลองเลือกดูนะคะจะเอาวิธีไหน 1. รออีก 5-7 วันแล้วตรวจซ้ำ 2. ไปซื้อแบบ 10 miu มาตรวจเลย (ตรวจได้ตั้งแต่ฮอร์โมนยังต่ำๆ) มีขายในวัตสัน ราคาไม่แพง 3. ไปเจาะเลือดดูค่า hcg ที่รพ. (วิธีนี้ชัวร์ที่สุด) ถ้าทำแล้วผลคือไม่ท้อง ให้รีบหาหมอนรีเวชฯค่ะ เพราะประจำเดือนไม่มา มีเป็นสิบๆสาเหตุ ไม่ใช่แค่ท้องค่ะ อาจมีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นจ้า

ขีดเดียวไม่ท้องจ้า ขีดจางๆจางแค่ไหนก้อท้อง บ้านนี้ปจด.ไม่มา1อาทิตย์ตรวจขึ้น2ขีดจัดมาก

ศึกษาเยอะๆจ้า ข้างกล่องก็มีบอกอยู่

ไปตรวจเลือดเลยจ้า

หาหมอตรวจเลยค่ะ

หาหมอตรวจเลยจ้า