ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนไม่มา34 วัน นี่คอนเฟิร์มว่าท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ ซื้ออันที่ราคาสูงหน่อย เพราะเราเคยใช้ที่ราคาถูก แล้วบอกไม่ท้องแต่พอตรวจอีกอันที่ราคาสูงกว่า 2 ขีดชัดเลยค่ะ สรุปตอนนี้7วีคแล้วจ้า

รองใช้ที่ตรวจตรวจดูค่ะถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก้ท้องค่ะ

ตรวจเลยค่ะ เท่ากับเราเลยแต่เราตรวจมีขีดเดียว

ตรวจครรภ์ดีกว่าค่ะ. คาดคะเนไม่ชัด

ลองตรวจดูดีกว่านะคะ