ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา12วันแล้วค่ะ ตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียว และมีตกขาวไหลออกมาบ่อย ไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ประจำเดือนมาปกติไม่เคยมีปัญหา จะท้องมั้ยคะ?ช่วยให้คำแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดดูค่ะแม่ ปจด.ไม่มามีหลายปัจจัยค่ะ