ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

ประจำเดือนไม่มา 2 วัน มีอาการเลือดออกสีจางจุดเดียว อยากกินส้มตำติดต่อกันหลายวัน ปวดเต้านม ท้องผูก ตัดสินใจตรวจขึ้น 2 ขีดทุกอัน ไปซาวด์ทั้งนอกและในช่องคลอดไม่เจอ หมอบอกว่าเรามาเร็วไป อีก 2 อาทิตย์ นัดมาซาวด์ใหม่ กังวลจังเลยค่ะเราอยากมีลูก และระหว่างนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

15 ตอบกลับ

น้องยังเลกค่ะ

ขอให้โชคดีค่า

ครรภ์น่าจะยังอ่อนอยู่ อาจจะต้องตรวจ12w คะ

5วีค5วันค่ะ เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจกระพริบแล้ว คุนแม่รออีกสักหน่อยนะค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยมากๆนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาก็ค่ะ

บ้านนี้5weeksไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอนอ้งตอน9weeksค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาเลย