ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนเลื่อนได้นานสุดกี่วันคะ ของเราเลื่อนมา 3 วันแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยมากแปร้บๆ ก่อนท้องแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยขาด 3 เดือน แต่ตรวจทุกอย่างทั้งเลือดทั้งฉี่ สรุปไม่ท้อง แค่ไข่ตกช้าผลข้างเคียงยาคุมฉุกเฉิน

ตอนนี้เปนเหมือนกันเลยคะ รุ้สึกกังวลมากคะ