วางแผนจะมีลูก

ประจำเดือนเลือนมาได้ 1 อาทิตย์แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าประจำเดือนจะมาแต่ก่อนหน้านี้ประจำเดือนขาด2 วันได้ตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียว เลยรอมาอีกได้1 อาทิตย์แล้วแต่ยังไม่กล้าตรวจจะแห้ว ตอนนี้กังวลมาก อยากมีมากค่ะ

วางแผนจะมีลูก
4 ตอบกลับ

ของเราก็ 7 วันแล้วเหมือนกัน แต่ไม่น่าจะท้องค่ะ อาจเป็นเพราะตั้งตารอมากเกินไป เพราะเราไปคุยกับคุณหมอแล้วว่าจะทำ IUI รอบเดือนนี้ พยายามทำใจร่มๆอยู่ค่ะ อยากมาเมื่อไหร่ก็มา

✌️😁 สู้ๆนะแม่ ของเราขาด 3 วันละค่ะ ตรวจ เจอขีดเดียวแห้วอีกแล้วค่ะ 555+ ไม่เป็นไรเอาใหม่ค่ะ

5วันแล้วค่ะ ยังไม่กล้าตรวจเพราะตรวจขาดวันแรกขึ้นขีดเดียว

5y ago

อีก2วันจะลองตรวจค่ะ

เหมือกันเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ