ท้องรึป่าว

ประจำเดือนเลท 3 วันละคะ..แบบนี้ท้องรึป่าวคะ..มันจางแต่ก็เห็นพอลางๆ นิดนึง

ท้องรึป่าว
93 ตอบกลับ

วิธีใช้ และการเทียบผลอยู่ข้างกล่องนะคะ😊 เผื่อยังไม่รู้จ้า

ที่บอกว่าจาง นี่แม่เอาฮาใช่ไหม๊ค่ะ แดงแป๊ดสะขนาดนั้น

* ท้องค่ะ อีก3วันลองตรวจอีกทีก็ได้นะคะเพื่อความชัวร์

ของเราก็ขาดสามวันค่ะ ตอนนี้ 38+5 วีคแล้ว ลูกสาวจ้า ❣️

ท้องจ้าา แต่ไปตรวจกับหมอเพื่อความชัวร์ได้อีกจ้า

ท้องค่ะ ไม่จางนะคะแบบนี้ของเราจางกว่านี้ท้องค่ะ

ที่บอกจางเพราะตาไม่ดีหรอคะ นี่เข้มชัดมากเลยนะ

ไม่จางนะคะ แม่องเราจางกว่านี้มากๆยังท้องเลย

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะชัดมากกกกก ท้องแน่นอนค่ะ

ชัดขนาดนี้ท้องค่ะ ข้างกล่องก็มีบอกค่ะ