อายุครรภ์มากกว่า 25 สัปดาห์ สามารถฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลได้ไหมคะ

ประจำเดือนเราเคยขาดนานสุด 4-5 เดือน แล้วประ จำเดือนก็มา มาช่วงก่อนสิ้นปี ก็ประจำเดือนขาดอีก เรา เลยไม่เอะใจอะไร ไม่ตรวจปัสสาวะใดๆเลยค่ะ แต่มาช่วง ที่ประจำเดือนขาดเข้าเดือนที่ 5 เริ่มรู้สึกหายใจลำบาก และรู้สึกเหมือนอะไรดิ้นในท้อง เลยคิดว่าท้องชัวร์ เลยมาสอบถามค่ะ ว่าถ้าไปฝากครรภ์ช่วง 25-30 สัปดาห์ จะฝากครรภ์ได้ไหมคะ หมอจะรับฝากมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะเเม่ หมอจะได้เเนะนำเราด้วย💕💕