ขอความคิดเห็นค่ะ

ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันที่13พฤษภาคม62จนถึงวันที่21ก.ค62เราเวียนหัวมากตาลายเรยไปหาหมอแล้วหมอตรวจการตั้งครรภ์ผลออกมาขึ้น2ขีดแต่ไม่ชัดเจนทางหมอบอกเราว่าท้องค่ะแต่ที่ไม่ชัดเปนเพราะพึ่งจะท้องอ่อนค่ะ สรุปคืออยากรู้ว่าประจำเดือนเราหายไป2เดือนแต่ตรวจพบว่าพึ่งจะเริ่มท้องในช่วงที่ตรวจพบแร้วเราจะนับการตั้งครรภ์เดือนที่เท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ยังคะ ถ้าฝากครรภ์แล้วจะมีวีคบอกชัดเจนนะคะว่าท้องกี่เดือนแล้ว