ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนเราขาดไปประมาน9-10วันเเล้วมีโอกาสจะท้องมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราเอง ปจด.มาช้าไป7วันก็ตรวจขึ้น2ขีดแล้วค่ะ

2y ago

บางครั้งการที่ปจด.มาช้าก็เกิดจากความเครียดได้นะคะ ลองตรวจดูอีกทีก็ได้ค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่ ต้องลองตรวจดูนะคะ

ตรวจดูนะคะ

ตรวจสิค่ะ