ประจำเดือนขาดมา21วัน

ประจำเดือนเราขาดมา21แล้ว ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่มีการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย หน้าอกเริ่มตึง หงุดหงิด เบื่ออาหาร วิงเวียน พะอืดพะอม เหนื่อยง่าย หายใจแรง น้ำลายในปากเยอะกว่าปกติ อารการแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

6 ตอบกลับ

หนูประจำเดือนขาดมา1เดือนร้ะค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดไท่รุ้ว่าจะเปนเลือดอะไร

อยากมีน้องแต่ใม่ติดค่ะ

6y ago

สู้ๆนะค่ะ เราก็ยังไม่รู้ว่าจะติดรึป่าว ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

เหมื่อนกันค่ะ

ตรวจที่ รพ. เลยค่ะ

ตรวจที่โรงบาลเลยคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ