สวัสดีค่ะแม่ๆ

ประจำเดือนเราขาด5วัน เลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีด ประจำเดือนครั้งล่าสุด21 ส.ค พอดีจะไปฝากครรภ์และซาวส์ เราจะเห็นน้องไหมคะ # ท้องแรกค่ะ☺️😊

สวัสดีค่ะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่ ของเราประจำเดือนครั้งล่าสุด8สิงหาคมค่ะ รอหมอนัดอีกที12ตุลา คงเจอตัวน้องแล้ว🥰