สวัสดีค่ะแม่ๆ

ประจำเดือนเราขาด5วัน เลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีด ประจำเดือนครั้งล่าสุด21 ส.ค พอดีจะไปฝากครรภ์และซาวส์ เราจะเห็นน้องไหมคะ # ท้องแรกค่ะ☺️😊

สวัสดีค่ะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่ ของเราประจำเดือนครั้งล่าสุด8สิงหาคมค่ะ รอหมอนัดอีกที12ตุลา คงเจอตัวน้องแล้ว🥰

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ เป็นก้อนเล็กๆ เล็กมาก ของเรา ปจด.ครั้งล่าสุด15สค.ท้อง4จ้า

เดือนกว่าอาจจะยังไม่เห็นค่ะ แต่ไปฝากไว้ดีกว่าค่ะ เอายาบำรุงมาทาน

2y ago

โอเคงับ🥰🥰

ประจำเดือนมาล่าสุดพอกันเลยค่า ตินนี้ก้อ 2 ขีดไม่ต่างกัน 5555

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰🥰

เหมือนเราเลยค่ะ ปจดเราล่าสุด 23 สิงหาคม

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่😍🥰🥰