แม่ๆ เห็น 2 ขีดเหมือนกันไม๊คะ ? ช่วยบอกเราหน่อยค่ะ

ประจำเดือนเพิ่งขาด 2 วัน ตรวจแล้วเราเห็น 2 ขีด แบบจางมากกกกกกก ท้องแรกแท้งไปเมื่อ 17 ก.ค. (แท้งตอน 6 w)​ มาวันนี้ดีใจมากเลยค่ะที่ได้เห็น 2 ขีดอีกครั้ง (ถึงจะจางมากก็ตาม 555 )​ แต่อีกใจก็กลัวดีใจเก้อเหมือนกันค่ะ กลัวว่าจะแท้งอีก ?

แม่ๆ เห็น 2 ขีดเหมือนกันไม๊คะ ? ช่วยบอกเราหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

2ขีดจางมากค่ะ