สงสัย

ประจำเดือนเดือนเมื่อกี้มาวันที่10-12คะปกติมา4วันแต่เดือนเมื่อกี้มา3วันมานิดเดียวมาไม่มากแล้วเดือนนี้มันเลยกำหนดประจำเดือนมา5วันแล้วปกติประจำเดือนเดือนนี้จะมาวันที่6ต.ค.แต่ตอนนี้ยังไม่มา...อยากถามว่าจะท้องไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเมินกันนะค้ะแม่ๆ

6y ago

ขอบคุณค่ะ.😊ตอนนี้ก้อยังไม่มาเลย.