สอบถามหน่อยคะ

ประจำเดือนเดือนที่ผ่านมา มาวันที่20ต.ค มีแอฟบันทึกรอบประจำเดือน แล้วมีเพศสัมพันธ์หลั่งใน ดูในแอฟแล้ว เป็นวันไข่ตกคะ และมีเพศสัมพันธ์ติดต่อกันหลายวันช่วงไข่ตก จะมีโอกาสท้องไหมคะ ถ้าฝ่ายชายกินเหล้าสูบบุหรี่นอนดึกทุกวัน จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ สังเกตอาการหลายอย่างก็คล้ายๆ มีอาการอ้วกบางครั้ง ปวดหัว ง่วงนอนบ่อยมาก อ่อนเพลีย แต่ช่วงนี้มีอาการปวดท้องน้อยมาประมานหลายวันแล้วคะ ตั้งแต่วันที่28พ.ย.รึเกิดจากอาการเครียดคะ ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ?

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ชัวร์สุด