ประจำเดือน

ประจำเดือนหลังคลอดมาตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้น้องได้30วัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มาตอนน้องได้2เดือน21วันค่ะ หลังจากนี้ทุกเดือนที่มาก็จะมาไม่ตรงวันเลยค่ะ ตอนนี้7เดือน10วัน วันนี้พึ่งมาเลยค่ะ 😂

5y ago

ลองตรวจดูค่ะ บ้านนี้มีลูกยากสงสัยจะได้แค่คนเดียวค่ะ