หลั่งในครั้งแรกวันที่1 มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ประจำเดือนหมดเมื่อเดือนสิงหาวันที่29 เขาว่าหน้า7หลัง7อาจใม่ท้อง แต่ประจำเดือนของเรามาใม่เคยตรงเดือน เท่าที่อ่านมามันนับหน้า7หลัง7ไม่ได้เพราะใม่แน่ใม่นอน จะมีสิทธิท้องไหมคะ ขอบคุณค่ะ ??

4 ตอบกลับ

สิงหาประจำเดือนเราหมดวันที่29 แร้วแฟนเราพึ่งมาลองหลั่งในวันที่1 อยากมีลูกค่ะ แต่ใม่รุ้ว่าจะติดไหม

5y ago

เริ่มคำนวณรอบเดือน คำนวณไข่ตกเลยค่ะ เพราะเราใช้วิธีคำนวณไข่ตก พอรู้วันไข่ตกเราก็ให้แฟนปล่อยเลย ครั้งเดียวติด