อยากทราบว่าตรวจกี่เดือนถึงจะรู้ว่าท้อง

ประจำเดือนหมดวันที่6ตุลา มีอะไรกับแฟนวันที่21ตุลา เรากินยาคุมแบบ28เม็ดได้ประมาณ15วันแล้วตอนนี้หยุดกินแล้ว อยากรู้ว่ามีสิทธิ์จะท้องมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ

6y ago

ตรวจแล้วจะรู้ผลคะ แต่จะท้องหรือไม่ท้อง ก็ไม่แน่ใจ 😅