อาการเริ่มแรก

ประจำเดือนหมดตอน ต้นเดือนแต่มาแค่วันเดียว มีอะไรกับแฟนเมื่อ 3-4 วันที่แลัวไม่ได้ป้องกัน ไม่ได้กินยาคุม แต่วันถัดมามีอาการเวียนหัว จะอ้วก กินอะไรก้ไม่ได้ ไม่อยากอาหาร จับท้องก้ความรู้สึกใจเต้นตรงท้อง แบบนี้คือท้องหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

มันไม่ได้รู้สึกเร็วขนาดนั้นหรอกค่ะ อีกอย่างหัวใจเด็กเต้น สัมผัสเองไม่ได้ค่ะ

แลัวจะรู้ว่าท้องนี้ ต้องรอประมาณกี่เดือนหรอคะ

5y ago

ประจำเดือนขาด1เดือนเต็มก็ลองตรวจได้เลยคะ