ตรวจขึ้นจางแบบนี้ท้องไหมคะ

ประจำเดือนหนุขาด1วันค่ะ เลยตรวจดู ขึ้นจางประมาณ3นาทีค่ะ

ตรวจขึ้นจางแบบนี้ท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

อีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

3y ago

ใช่ค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง แต่เพื่อความมั่นใจและความชัวรออีกสักอาทิตย์นะคะ