สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดเป็น13กุมภา ถ้าคำนวณแล้วนับตามประจำเดือนลูกต้องได้2เดือนจะเข้า3เดือนใช่ไหมค่ะ แต่ที่หมอซาวด์ให้เมื่อวันที่1พฤษภา ได้1เดือนจะเข้า2เดือน สรุปแล้วเราท้องกี่เดือนกี่สัปดาห์ค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ของหนูก็ประจำเดือนล่าสุด14หมอก้พูดเหมือนแบบพี่เลย

บางทีไข่เราตกช้าค่ะ ทำให้อายุครรภ์คลาดเคลื่อนได้

วันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้11w แล้วคะ

ของเราคาดเคลื่อนแค่2วันเองค่ะ

เชื่อตามผลอัลตราซาวด์ค่ะ