ประจำเดือนไม่มา ตรวจไม่ท้อง

ประจำเดือนล่าสุดมา 21 มกราคม จนวันนี้ 29 กุมภา ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจทุกวัน ไม่ขึ้นสักขีด เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยมีประสบการณ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก็อาจจะไม่ได้ท้อง แต่ ปจด.ไม่มาเฉยๆค่ะ หรือถ้ามั่นใจว่าท้องไปตรวจเลือดที่ รพ.จะชัวร์กว่า

โรคบางอย่าง ฮอร์โมนมีปัญหา ความเครียด พักผ่อนไม่พอ