สงสัยในการตั้งครรภ์

ประจำเดือนล่าสุด 20 มิ.ย. มีพสพกับแฟนวันที่ 28 และวันที่ 2 ต่อมาวันที่ 5 มีอาการปวดหน่วงท้องและมีเลือดออกคล้ายประจำเดือน แต่น้อยกว่า สงสัยว่ามันคือประจำเดือนมาไวกว่าปกติหรือเลือดล้างหน้าเด็กเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มา พบว่าไม่ท้อง พรุ่งนี้แฟนจะพาไปหาหมอ เลยอยากเข้ามาปรึกษาแม่ๆค่ะว่ามีใครอาการคล้ายกันบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถตรวจหลังมี .....14วันคะถึงจะรุ้ผล