ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนล่าช้ามา7วันแล้ว แต่เมื่อวานตรวจขึ้น1ขีด จะเป็นอะไรไหมคะ?? จะมีความผิดปกติที่มดลูกไหมคะ เคยแท้งเมื่อพ.ค.66 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียด พักผ่อนไม่พอ ก้อทำให้ ปจด ขาดได้คะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ ประจำเดือนมาแล้วค่ะ เมื่อคืน🥹