ประจำเดือนไม่มาเลยกำหนด 2 อาทิตย์

ประจำเดือนยังไม่มา เลยกำหนดมา 2 อาทิตย์ ตรวจที่ตรวจครรภ์แล้ว ขึ้น 1 ขีด มีอาการ ลิ้นขม เบื่ออาหารทั่วไป อยากกินแต่อาหารประเภทยำ ของดอง หน่วงท้องน้อย เจ็บจี๊ด ๆ บางครั้ง บางครั้งคลื่นไส้ เจ็บหัวนม ฉี่บ่อย ท้องอืด อาการแบบนี้ใกล้เคียงกับคนท้องมั่งไหมคะ ขอข้อมูลจากแม่ ๆ ที่เคยผ่านการตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการใกล้เคียงนะคะ แต่ควรตรวจขึ้น 2 ขีดด้วยค่ะ