อัตราซาวด์

ประจำเดือนมาไม่ตรง จะนับการตั้งครรภ์ยังไง อัตราซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กมีโอกาสท้องลมหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาไม่ตรงของเราหมอยึดตามใบซาวด์ค่ะ ถ้าครั้งนี้ไม่เห็นลองเว้นอีก2-4วีคไปซาวด์ใหม่หรือไม่ก็ลองซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ