ตรวจการตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อเดือนกุมภา และไม่มา 1 เดือน เดือนมีนาค่ะ มีอาการอ่อนเพลีย ง่วงแทบจะทั้งวันเลยค่ะ เราเลยลองตรวจดูตอนเช้าของเมื่อวาน เราเห็นขึ้นสองขีด แต่จางมากค่ะ อ่อนมากๆ เลย ใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะ แล้วเราควรจะตรวจใหม่อีกครั้งกี่วันดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่25 ธันวาคม2565 ประจำเดือนไม่มา ได้ตรวจครั้งที่1 วันที่2 มีนาคม2566 ผลเป็นลบ ขึ้น1 ขีดตรวจครั้งที่2 วันที่16มีนาคม2566 ขึ้น 2 ขีด ไปหาหมอวันที่19มีนาคม2566 อัลตาซาว เห็นถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้อง แบบนี้มีสิทธิท้องลมไหมค่ะ กังวลมากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ