ตรวจการตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อเดือนกุมภา และไม่มา 1 เดือน เดือนมีนาค่ะ มีอาการอ่อนเพลีย ง่วงแทบจะทั้งวันเลยค่ะ เราเลยลองตรวจดูตอนเช้าของเมื่อวาน เราเห็นขึ้นสองขีด แต่จางมากค่ะ อ่อนมากๆ เลย ใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะ แล้วเราควรจะตรวจใหม่อีกครั้งกี่วันดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

อีก2วันตรวจใหม่ก้ได้นะคะ ฮอร์โมนขึ้นทุก48ชมค่ะ แต่ช่วงเราเจอจางเราตรวจทุกวันจนเข็ม5555 ปัจจุบัน37+1แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะลองดูค่ะ 🤍

บ้านนี้ประจำเดือนล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์คะเดือนที่เเล้วไม่มามีอาการเมื่อคืนลองตรวจดูเเจ่มมากค่ะ

ท้องชัวร์จ้าลูกสามคนตรวจเป็นแบบนี้ทุกคนค่ะ รออีก1-2สัปดาห์ลองมาตรวจใหม่ชัดเลยค่ะแม่

จางเหมือนกันค่ะ ปจด.ขาด 4 วัน เรากะว่าจะให้ครบ 1 สัปดาห์ก่อนค่ะ เผื่อชัดเจนค่อยไปฝาก😊

1y ago

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ยี่ห้อเดียวกันด้วยกลัวร้องไม่มาจังค่ะ🥺

จางแค่ไหนก็ท้องค้ะ อยากให้ชัวรอ1 อาทิตย์ ตรวจใหม่ แต่ของเค้าก็จางตอนนี้ ได้21wแล้ว

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🤍

บ้านนี้ตอนตรวจก้อขึ้นจางแบบนี้เลยจ้าแม่บ้านนี้รออีก2-3วันตรวจใหม่ตอนนี้21wแล้วค่ะ

น่าจะท้องนะคะรออีก2-3วันแม่ลองตรวจใหม่ใช้ทีเทสนี้เหมือนกันเทสไม่น่าจะหลอกนะคะ

ของเราประจำเดือนจะเลื่อนมาข้างหน้าพอถึงวันไม่มาตรวจแดงชัดเลยตอนนี้20wแร้วค่ะ

อีกสัก3วันค่อยตรวจค่ะ ลองเปลี่ยนที่ตรวจหลายๆยี่ห้อดูนะคะ บ้านนี้จางแบบนี้เลย

จางแค่ไหนก็ท้องนะคะตอนนี้ท้องอ่อนมากๆค่ะ 3-4วันลองตรวจใหม่นะขีด2จะเข้มขึ้น🥰