ตรวจการตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อเดือนกุมภา และไม่มา 1 เดือน เดือนมีนาค่ะ มีอาการอ่อนเพลีย ง่วงแทบจะทั้งวันเลยค่ะ เราเลยลองตรวจดูตอนเช้าของเมื่อวาน เราเห็นขึ้นสองขีด แต่จางมากค่ะ อ่อนมากๆ เลย ใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะ แล้วเราควรจะตรวจใหม่อีกครั้งกี่วันดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จางเหมือนกันค่ะปล่อยไว้สัก1อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่ดูค่ะผลชัดเจนกว่าเนาะบ้านนี้ก็ตรวจแล้วจางมากๆเหมือนกันอิพ่อลุ้นกว่าอิแม่อีกพอผ่านไปสัก1อาทิตย์ตรวจใหม่ชัดเเจ๋วเลยค่ะตอนนี้เจ้าก้อนได้5เดือนแล้วค่ะ