ตรวจการตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อเดือนกุมภา และไม่มา 1 เดือน เดือนมีนาค่ะ มีอาการอ่อนเพลีย ง่วงแทบจะทั้งวันเลยค่ะ เราเลยลองตรวจดูตอนเช้าของเมื่อวาน เราเห็นขึ้นสองขีด แต่จางมากค่ะ อ่อนมากๆ เลย ใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะ แล้วเราควรจะตรวจใหม่อีกครั้งกี่วันดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

เหมือนขีด2จางๆหรือเปล่าค่ะแม่ๆ ลองให้ผ่านไปประมานอีก3-4วันลองตรวจซ้ำก็ได้ค่ะของแม่เคลื่อนไป4วันพอตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก

1y ago

ใช่ค่ะแม่ จางมากๆ เดี๋ยวลองตรวจใหม่ดูนะคะ ขอบคุณค่ะ 🤍