แบบนี้ท้อง100%ไมค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดเดือนพฤษภา18-21ค่ะหลังจากนั้นเดือนทัดมาก็ไม่มาอีกเลยค่ะจะเข้า2เดือนแล้วค่ะที่ประจำเดือนไม่มาพอไปหาหมอ หมอซาวให้ดูก็ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์นะคะแต่ตรวจเองขึ้น2ขีดจางนะคะแต่มองเห็นอยู่ แม่ๆคนไหนมีประสมการณ์แบบนี้บ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ อยากมีน้องค่ะ

แบบนี้ท้อง100%ไมค่ะ
1 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ลองไปหาหมอที่อื่นดูค่ะ

4y ago

ค่ะหนูว่าจะลองไปหาหมออื่นดูค่ะ แต่ก็แอบมีหวังนิดๆนะคะ